โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายทันตี กุญชร ณ อยุธยา นักเรียนทุนเรียนดีและสมาชิกชุมนุมดนตรีกลุ่มเครื่องสายสากล ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้รับ 2 รางวัล จากการแข่งขันเปียโนนานาชาติ ดังนี้- รางวัล MERIT AWARD จากรายการ The 3rd WPTA Finland International Piano Competition (2021)Category Fประกาศผลเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2564- รางวัล Gold Prize จาก รายการ London Young Musician International Music Competition (Season 1) 2021 Category Romantic Period Musicประกาศผลเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564