รางวัล “ชนะเลิศ FIRST PRIZE” รายการ “Golden Classical Music Awards International Competition”

โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนงานกิจกรรมดนตรี กลุ่มดนตรีไทย เด็กชายสิราวัชญ์ วลีเดช และเด็กชายสิราวิชญ์ วลีเดช นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ FIRST PRIZE” ในการแข่งขันดนตรีระดับโลก รายการ “Golden Classical Music Awards International Competition” ในสาขาของ Traditional music “เครื่องดนตรี ขิม” เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2565 และได้รับคัดเลือกให้ไปแสดง พร้อมรับรางวัลในเดือนมีนาคม 2565 ณ CARNEGIE HALL, NEW YORK, USA