รางวัล Best Rocket Award รายการThailand CANSAT-ROCKET Competition 2021 Online

โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ขอแสดงความชื่นชมยินดี ในโอกาสที่กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มัธยมศึกษา ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน Thailand CANSAT-ROCKET Competition 2021 Online ซึ่งจัดการแข่งขันโดย องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ระหว่างวันที่ 26-30 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยเข้ารอบชิงชนะเลิศจำนวน 2 ทีม และปรากฏผลการแข่งขันดังนี้1. ทีม Ursa Minor ได้รับรางวัล Technique Awardมีสมาชิกในทีมดังนี้1.นายถิระวัส พินธุโสภณ ห้อง 61 2.นายชนธัญ สุโขชัยวานิช ห้อง 61 3.นายสิระ คงสิริ ห้อง 61 4.นายสุชาณัฎ รัตนเรืองรอง ห้อง 61 5.นายอนวัช อนุสุเรนทร์ ห้อง 64 2. ทีม NAV-Capsule ได้รับรางวัล Best Rocket Awardมีสมาชิกในทีมดังนี้1. นายไกรวิชญ์ จรสโรจน์กุล ห้อง 61 2. นายชยพัทธ์ ทรงพิพัฒน์ ห้อง 61 3. นายกันตพงศ์ เปรมโยธิน ห้อง 61 4. นายปณิธิ รุ่งสุวรรณกิจ ห้อง 62 5. นายสุวิจักขณ์ มาพิทักษ์กิจ ห้อง 62โดยทั้ง 2 ทีม อยู่ภายใต้การดูแลและให้คำปรึกษาจาก คุณครูอดิเรก พิทักษ์