ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนที่นำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปี ๒๕๖๗ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗

เข้าเยี่ยมคารวะ รับโล่รางวัล และรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี เมื่อวันพุธที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๗ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

ขอพระเจ้าอวยพระพร