รางวัลชนะเลิศแบดมินตัน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี

นายธนกร อภิวัชรกุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จากการแข่งขันแบดมินตันชิงชนะเลิศเยาวชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 39 “SCG Junior Badminton Championships 2019” จัดโดย สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ SCG ระหว่างวันที่ 4-9 มิถุนายน 2019 ณ ศูนย์ฝึกแบดมินตัน และวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์