รับรางวัล ระดับความสามารถเหรียญทองและ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2

ขอแสดงความยินดีกับ วงดุริยางค์ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ได้รับรางวัล ระดับความสามารถเหรียญทองและ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2 จากการประกวด 2019 Nie Er Internation Youth Wind Band Art Week ณ เมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 22 กรกฎาคม 2562