การแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งเยาวชน รายการ “Tropical Freeze 2018 Youth Ice Hockey Tournament”
ระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2018 ณ เดอะริงค์ ไอซ์ อารีน่า เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม9
เด็กชายศิริพงษ์ มีสติ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3
โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ทีม Puck MooseTaipei U8 ได้รับรางวัลดังนี้
รางวัลรองชนะเลิศ เหรียญเงิน ประเภททีม รุ่น U8
ถ้วยรางวัลกองหน้ายอดเยี่ยมรุ่น U8 (Best Forward) รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม รุ่น U8 (Best Player)
รางวัลแข่งยิงจุดโทษ รุ่น U12 (Skill Competition Breakaway Contest)
และได้รับเลือกรูปขึ้นโปสเตอร์พรีเซนต์ของลีคทัวร์นาเม้นท์นี้ตลอดการแข่งขัน