นักเรียนโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย คว้ารางวัลเหรียญทอง จากหนึ่งในเวทีการแข่งขันประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียโครงงานสิ่งประดิษฐ์โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ได้รับรางวัล Gold Medal จากการแข่งขันประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ รายการ 2021 Kaohsiung International Invention & Design EXPO (KIDE) ที่มีผู้เข้าร่วมเเข่งขันกว่า 500 ทีม จาก 26 ประเทศ จัดโดย Taiwan Invention Products Promotion Association (TIPPA) และ World Invention Intellectual Property Associations (WIIPA) ระหว่างวันที่ 2-4 ธันวาคม 2564 ณ เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ในรูปแบบออนไลน์

รางวัลเหรียญทอง Gold Medal นายวิวิทย์ ว่องธนาการ นายสิรภพ ตั้งวรเกษม และ นายปัณณ์ ปทุมสวัสดิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากผลงาน “กล่องดูเเลใจ: เพื่อนช่วยโรคหัวใจเเบบพกพา” (Heart Keeper: Portable CVD Aide Box)ภายใต้การดูแลของคุณครูที่ปรึกษา คุณครูชนันท์ เกียรติสิริสาสน์, คุณครูอดิเรก พิทักษ์, คุณครูสุวรรณา อัมพรดนัย และ คุณครูวนิดา ภู่เอี่ยม โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ทำหน้าที่ในฐานะผู้ประสานงานและเสนอชื่อหลักของประเทศไทย