รางวัล Gold Medal รายการ The 32nd International Invention, Innovation and Technology Exhibition (ITEX 2021)

นักเรียนจาก Track วิศวกรรมชีวการแพทย์ คว้าเหรียญทอง เวทีการแข่งขันประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติโครงงานวิทยาศาสตร์สิ่งประดิษฐ์ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ได้รับรางวัล Gold Medal ในสาขา Biotechnology, Health จากการแข่งขันประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ รายการ The 32nd International Invention, Innovation and Technology Exhibition (ITEX 2021) ซึ่งเป็นเวทีประกวดสิ่งประดิษฐ์ระดับนานาชาติ จัดโดย The Asian Caucus of Invention Associations (ACIA) เมื่อวันที่ 13-14 ธันวาคม 2564 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียในรูปแบบออนไลน์

รางวัลเหรียญทอง Gold Medal นายจรัลรัตน์ ธรนนท์บุญส่ง และ นายพัสกร รักษ์เวชปกรณ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากผลงาน “สายรัดดัดหลังตรงอัจฉริยะ” (SMART Posture Corrector) ภายใต้การดูแลของคุณครูที่ปรึกษา คุณครูชนันท์ เกียรติสิริสาสน์, คุณครูอดิเรก พิทักษ์, คุณครูสุวรรณา อัมพรดนัย และ คุณครูวนิดา ภู่เอี่ยม โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ทำหน้าที่ในฐานะผู้ประสานงานและเสนอชื่อหลักของประเทศไทย