นักเรียนจาก Track วิศวกรรมชีวการแพทย์ คว้าเหรียญทอง เวทีการแข่งขันประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติโครงงานวิทยาศาสตร์สิ่งประดิษฐ์ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ได้รับรางวัล Gold Medal จากการแข่งขันประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ รายการ 2021 Japan Design, Idea and Invention Expo ซึ่งเป็นเวทีประกวดสิ่งประดิษฐ์ระดับนานาชาติ จัดโดย World Invention Intellectual Property Associations (WIIPA) เมื่อวันที่ 18-20 สิงหาคม 2564 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบออนไลน์

รางวัลเหรียญทอง Gold Medal นายจรัลรัตน์ ธรนนท์บุญส่ง และ นายพัสกร รักษ์เวชปกรณ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากผลงาน “สายรัดดัดหลังตรงอัจฉริยะ” (SMART Posture Corrector) ภายใต้การดูแลของคุณครูที่ปรึกษา คุณครูชนันท์ เกียรติสิริสาสน์, คุณครูอดิเรก พิทักษ์, คุณครูวนิดา ภู่เอี่ยม และคุณครูสุวรรณา อัมพรดนัยโดยได้รับการคัดเลือก เข้าร่วมประกวดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)