นักเรียน Track วิศวกรรมชีวการเเพทย์ คว้ารางวัลเหรียญทองแดง เวทีการแข่งขันประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติโครงงานสิ่งประดิษฐ์โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ได้รับรางวัล Bronze Medal จากการแข่งขันประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ รายการ SIIF 2021 (Seoul International Invention Fair) ที่มีผู้เข้าร่วมเเข่งขันกว่า 600 ทีม จัดโดย Korea Invention Promotion Association (KIPA) ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม 2564 ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ในรูปแบบออนไลน์

รางวัลเหรียญทองแดง Bronze Medal นายสิรภพ ตั้งวรเกษม และนายวิวิทย์ ว่องธนาการ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จากผลงาน “ระบบพื้นตรวจจับการล้มอัตโนมัติ” (AFF: Automatic Fall-Detection Flooring) ภายใต้การดูแลของคุณครูที่ปรึกษา คุณครูชนันท์ เกียรติสิริสาสน์, คุณครูอดิเรก พิทักษ์, คุณครูสุวรรณา อัมพรดนัย และ คุณครูวนิดา ภู่เอี่ยม โดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ทำหน้าที่ในฐานะผู้ประสานงานและเสนอชื่อหลักของประเทศไทย